Blog

สวัสดีค่ะ บ๊วย อรวรรณ ธรรมาวุฒิกุล สมาชิกระดับ 1+++ (Diamond)

“ ประกันภัย ” ใคร ๆ ก็รู้จัก ส่วนมากก็จะรู้จัก พ.ร.บ. รถยนต์ ประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 และ 2+ 3+ แต่จริง ๆ แล้วยังมีประกันภัยอีกหลากหลายชนิดที่ให้ความคุ้มครองในทรัพย์สิน การบาดเจ็บทางร่างกาย การสูญเสียชีวิต ซึ่งในธุรกิจนี้เรียกรวมว่า “ประกันวินาศภัย” ลองมาทำความรู้จักกันว่าประกันวินาศภัยมีความหมายอย่างไร และมีการรับประกันภัยอะไรบ้าง

ก่อนตัดสินใจเลือกทำประกันภัยรถยนต์ เราขอแนะนำให้คุณสำรวจอู่ซ่อมรถใกล้บ้านว่ารับเคลมบริษัทประกันภัยที่ไหนบ้าง หากบริษัทประกันที่ท่านตัดสินใจจะทำประกันภัยมีหลายอู่ที่รับซ่อม ท่านสบายใจได้เลยว่าสามารถเลือกใช้บริการอู่ไหนก็ได้ และหมดกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายส่วนเกิน ราคาค่าแรง ค่าอะไหล่ มาตรฐานในการจัดซ่อม รวมถึงการรอคิวจัดซ่อม ทั้งนี้ ท่านสามารถตรวจสอบอู่ใกล้บ้านได้ที่ www.wecanfix.co.th    มาดูความแตกต่างระหว่าง “อู่ซ่อมนอกเครือ VS อู่ซ่อมในเครือ” ของบริษัทประกันภัยกันดีกว่าค่ะ ว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร

ขอแสดงความยินดีกับ CEO ของ BSK Smart Group โดยคุณบ๊วย อรวรรณ ธรรมาวุฒิกุล ที่สามารถปรับระดับขึ้นเป็นระดับ 1++ ได้สำเร็จ

ในปี 2562 แพ็กเกจ PA สำหรับสมาชิกจะใช้เป็นของ บริษัท อาคเนย์ประกันภัย ซึ่งในปี 2562 รายละเอียด ดังนี้

สวัสดีค่ะ บ๊วย อรวรรณค่ะ วันนี้เราจะมาทำความเข้าใจเกี่ยวกับ “ ประกันภัยภาคบังคับ ( พ.ร.บ.) และประกันภัยภาคสมัครใจ ” ว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร

อุบัติเหตุทางท้องถนนเกิดขึ้นได้ทุกเวลา เพื่อความปลอดภัย เราควรรู้วิธีการปฏิบัติตัวอย่างถูกต้อง

คุณอรพรรณ ธรรมาวุฒิกุล ระดับ 1 ศรีกรุงโบรคเกอร์ ปี 2018

บ๊วย อรวรรณ ธรรมาวุฒิกุล ไม่ใช่คนเก่ง หรือมีความสามารถมากมาย แต่ที่ทำหลายสิ่งได้เพราะตั้งใจว่าต้องทำให้ได้ เพราะถ้ามันสำเร็จนั่นหมายถึง ชีวิตเราเปลี่ยน

สวัสดีเพื่อนและสมาชิกทุกท่าน ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับคุณ อรรวรรณ ธรรมาวุฒิกุล ที่ได้รับระดับ 1+ ( นักธุรกิจระดับเหรียญทอง ) ซึ้งใช้เวลาไม่ถึง 2 ปี เท่านั้น และสมาชิกอีกหลายท่านที่ขึ้นตำแหน่งระดับ 1+ จะได้มาช่วยเพิ่มคนให้ความรู้ ชักชวน มาร่วมสร้างสวัสดิการกับคนใช้รถ ประชาชนที่ใช้ถนน จะได้มีสวัสดิการต่อไป

สวัสดีค่ะ ทุก ๆ ท่านคงมีรถยนต์กันอยู่แล้วใช่ไหมคะ แต่ท่านทราบหรือไม่ว่า รถยนต์ 1 คัน ต้องทำอะไรบ้าง วันนี้เราจะมาแนะนำกันเลย

Powered by MakeWebEasy.com